ฮีโน่ เอเซีย ศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมขายมืออาชีพ จำหน่ายอะไหล่ฮีโน่แท้ 100% ให้บริการโดยทีมช่างมากประสบการณ์

ติดตามข่าวสารได้ที่ :

About Us

ข้อมูลองค์กร

บริษัท ฮีโน่ เอเซีย จำกัด "ให้เราส่งมอบความคุ้มค่าให้คุณ"

ฮีโน่ เอเซีย มุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้บริการกับลูกค้าอย่างมืออาชีพ พัฒนาระบบการบริหารจัดการที่ทันสมัย ศูนย์บริการมาตรฐาน รองรับงานบริการรถบรรทุกฮีโน่และรถบรรทุกในประเทศไทย เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุด สร้างความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้กับลูกค้า …ฮีโน่ เอเซีย พร้อมส่งมอบความคุ้มค่าในทุกๆด้านให้คุณ…

อุดมการณ์ของเรา

ด้วยความมุ่งมั่นและพร้อมที่จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุกฮีโน่อันดับ 1 ในประเทศไทย มีระบบการบริหารจัดการที่ทันสมัย ด้วยบุคลากรและทีมงานมืออาชีพ กับความพร้อมของศูนย์บริการมาตรฐานเพื่อรองรับงานบริการรถบรรทุกฮีโน่และรถบรรทุกในประเทศไทย เราใส่ใจทุกขั้นตอน พัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาและควบคู่ไปกับการมีส่วนร่วมกับสังคมให้ก้าวหน้าไปด้วยกัน

จุดยืนของเรา

เรามุ่งมั่นและพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด เราพร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงทุกสถานการณ์ เพื่อส่งมอบคุณภาพที่เป็นมาตรฐาน คุ้มค่าที่สุด ต่อความพึงพอใจสูงสุด ความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา

วิถีทางแห่งการปฏิบัติของเรา

การเรียนรู้และพัฒนาตลอดเวลาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างให้องค์กรมีทีมงาน บุคลากรที่มีความรู้ความสามารถอย่างมืออาชีพ และนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ในระบบการบริหารจัดการให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด บนพื้นฐานของความถูกต้อง ซื่อสัตย์ และความรับผิดชอบต่อองค์กรและสังคม

จรรยาบรรณบริษัท

พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนเชี่ยวชาญ ทุ่มเทใส่ใจกับการให้บริการ ซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและองค์กร รับผิดชอบต่อสังคม พร้อมส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า เพราะลูกค้าคือคนสำคัญเสมอ

ช่องทางติดต่อบริษัทฯ

67 หมู่ 6 ตำบลไผ่ต่ำ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี 18140

เปิดวันจันทร์-เสาร์ 08.00-17.00 น.

ช่องทางการติดต่อ

ขอขอบพระคุณลูกค้าคนสำคัญ ที่ไว้วางใจให้ Hino Asia
ส่งมอบความคุ้มค่าและสมรรถนะที่แข็งแกร่ง

Our Services

ฮีโน่ เอเซีย เป็นมากกว่ารถบรรทุก เพราะลูกค้าคือครอบครัวของเรา

ฝ่ายขาย

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยทีมงานคุณภาพ ที่พร้อมดูแลลูกค้าตลอดการใช้งาน

ศูนย์บริการ

มั่นใจ คลายกังวล ด้วยศูนย์บริการที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล ครอบคลุมทุกพื้นที่ของสระบุรี และจังหวัดใกล้เคียง

อะไหล่

ศูนย์รวมอะไหล่มาตรฐาน รับประกันคุณภาพ พร้อมใช้งานในทันที ครบทุกรุ่น จบในที่เดียว

Hino Asia Co., Ltd.

ฮีโน่ เอเซีย ศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมขายมืออาชีพจำหน่ายอะไหล่แท้ฮีโน่และ ให้บริการโดยทีมช่างมากประสบการณ์

Copyright © 2023 Hino-asia Co., Ltd., All Rights Reserved.

รุ่นรถของฮีโน่