ฮีโน่ เอเซีย ศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมขายมืออาชีพ จำหน่ายอะไหล่ฮีโน่แท้ 100% ให้บริการโดยทีมช่างมากประสบการณ์

ติดตามข่าวสารได้ที่ :

อะไหล่ทั้งหมด

วางใจศูนย์อะไหล่แท้ บริษัท ฮีโน่เอเชีย จำกัด ที่มีความเพียบพร้อม ฉับไว ในการให้บริการ ด้วยทีมงานคุณภาพทำงานทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพและระบบ ONLINE ที่ทันสมัย สามารถเช็คอะไหล่ได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ เรา มีอะไหล่แท้คุณภาพสูง มากกว่า 3,000 รายการ พร้อมกับอะไหล่ทางเลือก คุณภาพสูง ราคาประหยัด อะไหล่ HIPOP , SMART CHOICE , ECON PARTS ตามมาตราฐาน ฮีโน่ ที่พร้อมให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าต่อยอดการเติบโตทางธุรกิจและประสบความสำเร็จไปพร้อมกับเรา
ผลิตโดยผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองจาก บริษัท ฮีโน่มอเตอร์ส ประเทศญี่ปุ่นออกแบบเพื่อรถ ฮีโน่ โดยเฉพาะปัจจุบันมีจำหน่ายในกลุ่มไส้กรองและ ผ้าเบรครับประกัน 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร
อะไหล่ที่ยอดขายดีประจำปี และ ลูกค้าประทับใจ
คุณภาพของวัตถุดิบเทียบเท่าอะไหล่นำเข้าจากญี่ปุ่น รับประกันคุณภาพโดย ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) ราคาถูกกว่าอะไหล่นำเข้า 40 - 60 % ผลิตโดยผู้ผลิตในประเทศที่มีความชำนาญ ภายใต้มาตรฐานที่ฮีโน่กำหนด

Hino Asia Co., Ltd.

ฮีโน่ เอเซีย ศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมขายมืออาชีพจำหน่ายอะไหล่แท้ฮีโน่และ ให้บริการโดยทีมช่างมากประสบการณ์

Copyright © 2023 Hino-asia Co., Ltd., All Rights Reserved.

รุ่นรถของฮีโน่