ฮีโน่ เอเซีย ศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมขายมืออาชีพ จำหน่ายอะไหล่ฮีโน่แท้ 100% ให้บริการโดยทีมช่างมากประสบการณ์

ติดตามข่าวสารได้ที่ :

Customer lounge

กิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์

กิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์

บริษัท ฮีโน่ เอเซีย จำกัด ได้ตระหนักถึงการสร้างความพึงพอใจและความสำคัญของลูกค้าในทุกการติดต่อกับเรา ทางบริษัทจึงได้จัด “งานบริการลูกค้าสัมพันธ์” ขึ้น เพื่อให้บริการด้านข้อมูล คำแนะนำ และที่ปรึกษา รวมถึงการรับฟังเสียงของลูกค้า เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
"ฮีโน่ เอเซีย" จัดงานยิ่งใหญ่ แจกของรางวัลหนัก สมคำล่ำลือ เข้าสู่พิธีการเปิดงาน สุดยิ่งใหญ่ของ ฮีโน่ เอเซีย พร้อมพลุ สุดอลังการ ภายในงานและ การแจกของรางวัลใหญ่กว่า 40 รางวัล อิทิเช่น ทองคำกว่า  10 รางวัล !!!! ทีวี 43 นิว , ตู้เย็น , ไมโครเวฟ , และ นาฬิกา HINO ASIA กว่า 20 รางวัล พร้อมกับแขกรับเชิญ เบน ชลาทิศ มาสร้างสีสันความสนุกสนานภายในงาน พร้อมกับบรรยากาศต่างๆภายในค่ำคืนแห่งปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ สมคำร่ำลือฮีโน่ เอเซีย งาน ยูไนเต็ด ปาร์ตี้
ภายในงานมีการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย พร้อมอาหารเครื่องดื่ม และดนตรีเพื่อเพิ่มความบรรเทิงให้กับลูกค้า โดยทางบริษัทฮีโน่ เอเซีย ต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นเสมอ
ฮีโน่ เอเซีย ได้นำเสนอโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา พร้อมรับคำแนะและความต้องการของลูกค้า นำกลับมาเพื่อปรับปรุงยกระดับด้านงานบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น
ฮีโน่ เอเซีย ได้นำเสนอโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา พร้อมรับคำแนะและความต้องการของลูกค้า นำกลับมาเพื่อปรับปรุงยกระดับด้านงานบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น
จัดอบรมขับขี่ปลอดภัย ประหยัดน้ำมัน และบำรุงรักษารถประจำวัน ให้กับพนักงานขับรถ ที่จังหวัดอยุธยา
จัดอบรมขับขี่ปลอดภัย ประหยัดน้ำมัน และบำรุงรักษารถประจำวัน ให้กับพนักงานขับรถ ที่จังหวัดระยอง
จัดอบรมขับขี่ปลอดภัย ประหยัดน้ำมัน และบำรุงรักษารถประจำวัน ให้กับพนักงานขับรถ ที่จังหวัดชลบุรี

Hino Asia Co., Ltd.

ฮีโน่ เอเซีย ศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมขายมืออาชีพจำหน่ายอะไหล่แท้ฮีโน่และ ให้บริการโดยทีมช่างมากประสบการณ์

Copyright © 2023 Hino-asia Co., Ltd., All Rights Reserved.

รุ่นรถของฮีโน่